Phỏm EE88 – Cách chơi bài Phỏm hiệu quả cao

67 / 100
Cách chơi bài Phỏm là từ khóa đã xuất sắc vượt qua những cái tên như Tiến Lên miền Bắc, tiến lên miền Nam, sâm lốc, mậu binh để trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên cộng đồng EE88. Ngày hôm nay hãy cùng nhau đi giải bài lý do bộ môn Phỏm bất ngờ trở nên nổi tiếng và tạo ra làn sóng xu hướng mạnh mẽ.

Bạn biết gì về bài Phỏm?

Bản thân là một người yêu thích các loại hình cá cược sòng bạc tuyệt đối không thể bỏ lỡ một môn bài hấp dẫn và kịch tính như phỏm. Có thể trước đó mọi người đã từng biết về loại bài này nhưng với tên gọi khác, nên khi được nghe về phỏm sẽ có đôi chút xa lạ và không chọn tìm hiểu để tiếp cận. Hôm nay nhân dịp bài viết này, cổng game sẽ tổng hợp những tên gọi có thể thay thế cho cách gọi phỏm mà nhiều người đã bỏ lỡ. Đầu tiên nhất bet thủ phải biết Phỏm chỉ là cách gọi thân thuộc ở miền Bắc, thông thường ở miền Nam sẽ gọi là tá lả. Ngoài ra, có một lượng lớn tay cược không gọi tên theo vùng miền và cũng chẳng gọi tên quốc dân mà người ta lựa chọn cách gọi dựa trên những thuật ngữ của bài. Đó đều là thuật ngữ đặc biệt, chỉ xuất hiện trong phỏm mà không xuất hiện trong những loại hình khác. Từ đó họ hoàn toàn có thể sử dụng nó như tên gọi thực sự, ví dụ như bài ù, bài nọc,…

Quy định tiền cược có một không hai trong cách chơi bài phỏm

Khi chơi phỏm phải chấp nhận và chuẩn bị trước tâm lý là bản thân sẽ không thua đúng với số tiền mà bàn cược đã quy ước con số phải bù tiền chung cho những tay chơi khác nếu không trở thành người chiến thắng có thể nhiều hơn nhiều lần. Ngược lại nếu như chiến thắng người chơi cũng sẽ ăn được số tiền nhiều hơn rất nhiều so với số tiền đã dự đoán.

Mỗi người chơi sở hữu bao nhiêu quân trong cách chơi bài Phỏm

Mặc dù có nhiều người không để tâm về cách gọi tên, nhưng thực chất nó đang phản ánh lên hiện thực rất quan trọng. Khi một trò chơi có nhiều tên gọi khác nhau, chứng tỏ rằng ở mỗi nơi tham gia đang chơi theo một cách riêng. Điều đó là không nên, vì nó gây ra xung đột, làm mất trật tự cộng đồng theo đuổi môn Phỏm. Nhất là khi tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, có quy mô toàn quốc. Dự đoán được rủi ro đó nên các chuyên gia đã đề xuất với liên đoàn sòng bạc quốc tế. Kể từ  2015 đề xuất được phê duyệt với nội dung “mặc dù vẫn cho phép gọi với nhiều tên gọi khác nhau, nhưng cần phải thống nhất cách chơi chung” Theo bộ luật cách chơi bài phỏm đó nêu ra, mỗi người chơi nếu không phải là người chiến thắng của ván trước đó,,đồng thời không phải là người rút được thăm may mắn chia bài mở trận, sẽ nhận được 9 quân cho một tụ. Trong 4 tay chơi tham gia sẽ có ¾ thay chơi 9 lá, 1 tay chơi còn lại sẽ 10 lá.

Ý nghĩa của quân nọc trong cách chơi bài phỏm

Quy trình diễn ra một ván đấu

Khi tay chơi đầu tiên hạ bài người chơi tiếp theo sẽ có hai lựa chọn lựa:
  • Đầu tiên: đăng nhập EE88 sau đó vào game, tiếp theo ăn lá bài (lá bài là lá 7), nếu như trên tay đang có những bộ liên kết chờ ( đôi 7, hai lá liền kề 8-9; hai lá liền kề 5-6; sám cô 7) để sáp nhập với cây bài chuẩn bị ăn tạo ra phỏm.
  • Thứ hai: Khi không thể ăn bài, người chơi sẽ tiến hành rút nọc nếu như lá nọc có tính năng giống như lá người chơi đang chờ để tạo phỏm, sẽ góp phần giúp cho tay chơi giảm được gánh nặng bài dư và hình thành.
  • Lưu ý ván bài sẽ dừng lại giai đoạn xoay bài khi hết nọc.
Cách chơi bài Phỏm vô cùng đơn giản đúng không nào? Tay cược chỉ cần theo dõi qua những đề mục được biên soạn trong bài viết, chắc chắn ít nhiều người chơi cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và không còn hoang mang khi bước chân vào ván đấu.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]